Dịch vụ in chuyển nhiệt túi xách vải bố

Những chiếc túi xách vải bố luôn tạo nên sự cá tính và phong cách của người đ, chính vì thế đây là chất liệu khá được ưa chuộng. Hiểu được những điểm nổi bật đó, hiện nay Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt hình ảnh lên chất liệu vải bố ở túi xách, khăn bàn…. chất lượng giá rẻ và hình ảnh đẹp đặc sắc.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-tui-xach-vai-bo

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và rất hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho lựa chọn.

Sau khi tạo mẫu logo, chữ số bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator và chuyển file thiết kế sang máy cắt decal chúng tôi sẽ tiến hành công việc cắt bế hình ảnh decal nhiệt. Nếu quý khách đã tự thiết kế và in ấn sẵn thì chỉ cần đem đến chúng tôi cắt bế theo đơn hàng.

Ưu điểm của decal chuyển nhiệt đó là cho hình ảnh sắc nét, trung thực, bền màu và khó bị bong tróc. Decal chuyển nhiệt có thể dùng để in lên bất kỳ chất liệu vải với mọi màu sắc. Kỹ thuật in ấn hiện đại, đơn giản và khắc phục được mọi kỹ thuật in ấn truyền thống nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Phù hợp để thiết kế logo, chữ , số ép túi vải bố, túi nhung…

dich-vu-in-chuyen-nhiet-chu-so-ao-bong-da-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *