Mẹo chọn đầm cho người béo bụng

Béo bụng được xem là “kẻ thù trong đội trời chung” của chị em công sở. Hầu hết ai cũng đều mắc phải tình trạng này, khiến cho việc ăn diện trở nên rất khó khăn. Tuy nhiên, giải pháp tạm thời để giải quyết được nhược điểm mà cơ thể đang có đó là cách chọn đồ. Với một số mẹo chọn đầm công sở sau đây, vòng 2 của bạn trông sẽ quyến rũ hơn rất nhiều.

Đầm dáng suông hoặc đầm hạ eo

meo-chon-dam-cho-nguoi-beo-bung-1

Đầm dáng suông là trang phục giúp người béo bụng trở nên tự tin và thoài mái nhất. Chúng không chỉ tôn lên nét đẹp trẻ trung, năng động, hiện đại mà còn là sự lựa chọn lí tưởng để che khuyết điểm trên cơ thể. Chúng là “công cụ” giúp che đi vòng bụng ngấn mỡ, trông bạn sẽ thật hoàn hảo và thời trang trong mắt người đối diện.

Đầm xếp lớp và hiệu ứng họa tiết, sắc màu

meo-chon-dam-cho-nguoi-beo-bung-2

Những chiếc đầm xếp lớp cũng là một trong những bí quyết chọn váy đầm cho người béo bụng. Chi tiết xếp tầng sẽ giúp bạn che giống vòng 2 một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng điều này để tránh vẻ ngoài của bạn trở nên rối rắm và nặng nề trong mắt người đối diện. Để tránh điều đó, bạn nên chọn những chiếc đầm xếp tầng nhẹ nhàng, mix thêm chiếc vòng cổ sợi nhỏ, dài. Chiếc vòng cổ sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện mà quên mất vòng 2 của bạn.

Đầm eo cao

meo-chon-dam-cho-nguoi-beo-bung-3

Chọn một chiếc đầm có phần eo được nâng lên và không quá ôm vào cơ thể cũng khắc phục được điểm yếu ở vòng 2 của bạn. Tuy những loại đầm nâng đường chia thân lên sát dưới chân ngực đã lỗi thời, nhưng bạn hãy chọn một chiếc đầm có đường chia thân chỉ trên rốn một đoạn ngắn, khiến bạn trông trẻ trung, hiện đại và năng động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *